Điện lạnh Hòa Phát được thành lập năm 2001, sở hữu 20 năm kinh nghiệm sản xuất Tủ lạnh, Tủ đông, Tủ mát mang thương hiệu Hòa Phát và Funiki.

dây truyền sản suất nhà máy hòa phát

Toàn bộ dây chuyền, thiết bị sản xuất, lắp ráp của công ty được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, hiện đại và tự động hóa hoàn toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, bền đẹp. Từ đó cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, đã khẳng định được vị thế trên thị trường, tự tin cạnh tranh với sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Nhiều năm liền, Công ty luôn đứng trong Top 500 Doanh nghiệp nộp ngân sách lớn nhất cho Nhà nước và là một trong các doanh nghiệp hàng đầu được tôn vinh tư cách đại diện tiêu biểu cho Quốc gia, được bảo hộ bởi uy tín Quốc gia cho những thương hiệu có chính sách tốt nhất không chỉ dẫn đầu trên thị trường trong nước mà còn khẳng định vị thế trên thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm Điện lạnh mang thương hiệu Hòa Phát – Funiki luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án, công trình xây dựng, nhà hàng, bệnh viện, trường học, … và người tiêu dùng trên toàn quốc

Điện lạnh Hòa Phát luôn đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất theo hướng hiện đại nhất với mục tiêu nội địa hóa, đem lại sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng cả nước.

Năm 2014,  Điện lạnh Hòa Phát vinh dự được lựa chọn là nhà sản xuất tủ lạnh, tủ đông duy nhất tại Việt Nam được nhận tài trợ “chương trình loại trừ các chất HCFC” để bảo vệ người sử dụng, môi trường của Worldbank.

Nhà máy sản xuất Tủ đông Hòa Phát được được xây dựng năm 2001 và nằm trong khuôn viên của  Điện Lạnh Hòa Phát với diện tích trên 10.000m2 nhà xưởng. Tháng 08/2013 công ty đã đầu tư thêm hơn 200 tỉ đồng để nâng công suất sản xuất tủ đông lên 300.000 sản phẩm/năm.

Dây chuyền gia công vỏ cơ khí, lòng trong của tủ đông tự động hoàn toàn, từ khâu lấy phôi đến khi ra thành phẩm. Hệ thống dây chuyền đổ PU nhập khẩu từ Italia với công nghệ tiến tiến, đảm bảo các sản phẩm tủ đông được bảo ôn tốt nhất, tránh thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện năng.

Hệ thống máy hút chân không, máy nạp gas, máy rò gas Công ty đã nhập khẩu từ Đức và Đan Mạch đảm bảo sản phẩm tủ đông được hút chân không và nạp gas, thử kín tự động với độ chính xác tuyệt đối.

Hệ thống kiểm tra tính năng làm lạnh toàn bộ sản phẩm với phần mềm máy tính hiện đại giúp quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm có độ chính xác cao.

Toàn bộ dây chuyền lắp ráp được nhập khẩu từ nhà cung cấp nổi tiếng với hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn từ khâu đầu tiên của quá trình sản xuất đến khi nhập kho nhằm giảm thiểu nguồn lao động tham gia vào quá trình sản xuất, giúp cho quá trình sản xuất đạt năng suất cao, giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Chứng nhận Điện Lạnh Hòa Phát